Hotline: 0989.304.666

Tư vấn bố trí nội thất cho phòng ngủ 5m² hợp lý tuyệt đối

09:19:24   19/07/2016
Với căn phòng có diện tích 5m² khá là nhỏ để bố trí được một phòng ngủ đẹp và đầy tiện nghi. Cộng thêm việc đồ nội thất của bạn cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích mà chức năng sử dụng lại không tận dụng hết được. Để có một phòng ngủ thoải mái, ưng ý không phải là dễ.

Vì thế chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách đơn giản nhất đó là thay chiếc giường cũ của bạn bằng chiếc giường đa năng thông minh với nhiều chức năng khác nhau. Ngoài chức năng để nằm nghỉ ngơi, nó còn có nhiều chức năng khác nhau. Khi gấp chiếc giường lên sẽ là bàn làm việc  hoặc ghế sofa, tùy theo mong muốn của bạn.

Ngoài việc chiếc giường có nhiều công năng khác nhau thì nó cũng là đồ nội thất trang trí cho không gian sống, sáng tạo và năng động của bạn. Mang lại sự gần gũi, quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của bạn.

Cuối cùng là việc sắp xếp vào không gian chức năng sẽ trở lên đơn giản và dễ dàng hơn. Giường ngủ sẽ để sát tường, tủ quần áo và tủ nhựa bốn ngăn được bố trí bên cạnh sát chiếc giường. Cách bố trí như vậy căn phòng sẽ trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn. Phòng ngủ nên để tone màu sáng để không gian được rộng rãi và thoáng mát.
 
Đối với căn phòng trật hẹp thì việc trang trí bằng các giá treo tường và điểm nhấn bằng cây xanh sẽ tạo cho không gian thêm phần thú vị.

Hy vọng với phương án bố trí này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.

bố trí nội thất 1
Không gian phòng ngủ gọn gàng với đồ nội thất đa năng.

bố trí nội thất2
Sử dụng rèm cửa cuốn sẽ làm cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn

bố trí nội thất3
Chiếc giường biến hóa thành bàn làm việc rất độc đáo.

bố trí nội thất4
Trang trí tranh ảnh sẽ làm căn phòng thêm sinh động.

bố trí nội thất5

Điểm nhấn lọ hoa, cây xanh sẽ làm cho căn phòng thêm dễ chịu.

bố trí nội thất6
Giá treo đồ lạ mắt cho không gian nhỏ.